Hình ảnh khác

Vài hình ảnh đón Giáng Sinh 2015 ở Singapore

Xin gửi các bạn vài hình ảnh Thông chụp mới đây trong những ngày đón mừng Xmas tại nhà hoa vườn kính (Flower Dome), thuộc khu Vườn Bên Vịnh (Gardens by the Bay), Singapore.

Chúc các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh An Lành và Hạnh Phúc.

Thân mến,
Trần Thông
BLL Cựu SV C16
--------------------------------------------------------------

C16 dự Họp Mặt của C22 tại Vũng Tàu (14/11/2015)

Được sự ủy nhiệm của Ban Điều Hành BLL C16, các bạn Nguyễn Ngọc Khánh (lớp 10); Sử Văn Minh (lớp 04) và Nguyễn Thị Mai (lớp 08) đã thay mặt BLL C16 dự cuộc Họp Mặt của C22 tại Khách Sạn Cap Saint Jacques (Vũng Tàu) vào trưa Thứ Bảy 14/11/2015.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của cuộc Họp Mặt này.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vài hình ảnh đón mừng Lễ Phật Đản bên kênh Nhiêu Lộc (Sài Gòn)

Thông xin gửi đến các bạn một số hình chụp cảnh mừng Lễ Phật Đản bên một đoạn của dòng kênh Nhiêu Lộc, từ khu vực Cầu Bông - Phường Tân Định (Quận 1) đến cầu Lê Văn Sỹ - Phường 7 và Phường 14 (Quận 3), Sài Gòn.

Tường trình bằng hình: Sài Gòn đón Tết Ất Mùi 2015

Hôm nay là 27 Tháng Chạp Giáp Ngọ (15/02/2015), chỉ còn 3 ngày nữa là hết năm Ngựa, chuyển qua năm Dê. Thông lấy xe máy ra đi một vòng, chụp hình ghi lại những sinh hoạt sống động của Sài Gòn trong những ngày giáp Tết Ất Mùi ở Bình Thạnh, Quận 3, Bến Bình Đông (Quận 8), Chợ Kim Biên (Quận 5), Vườn hoa Tao Đàn (Quận 1), Sunrise city+ hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Quận 7), và cuối cùng là chợ Bến Thành về đêm.

Vài hình ảnh hang đá mừng Giáng Sinh 2013

 Xin gửi đến quý bạn gần xa vài hình ảnh bà con giáo dân dựng hang đá đón Giáng Sinh ở một xóm gần nhà Thông (Lý Chính Thắng-P7-Q3) mới chụp được mấy ngày nay. Chúc các bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh An Lành & Hạnh Phúc.

Bạn đang ở trang: Trang chủ Hình ảnh Hình ảnh khác